Hỗ trợ trực tuyến

  yahoo Chăm sóc khách hàng phone0944.912.106

Video

Tập Đoàn MIK Group – Sứ mệnh đánh thức những vùng đất mới

2019-07-14 02:34:57

Các nhà đầu tư đang mang trong mình trách nhiệm hết sức to lớn về phát triển du lịch, đem đến những điều mới lạ cho các địa phương giàu tiềm năng nhưng chưa được khai phá.


Tập Đoàn MIK Group – Sứ mệnh đánh thức những vùng đất mới


Những năm trước đấy, khi nhắc đến những nơi như Sầm Sơn (Thanh Hóa), Quy Nhơn (Bình Định), hay xa hơn nữa là Phú Quốc (Kiên Giang), gợi nhớ trong tâm trí nhiều người là các khu du lịch theo kiểu chợ huyện, cũ kỹ, xộc xệch. Và cơ bản, không có gì đặc sắc ngoài việc đến tắm biển rồi về.


Ông Nam Long, cựu chủ tịch Hội đồng quản trị MIK Group nhắc lại : “Tôi còn nhớ rất rõ năm 2013, khi chúng tôi đặt chân đến khảo sát triển khai các dự án tại Nam đảo (Phú Quốc), cả khu vực chỉ lác đác một vài khách sạn, resort đạt chuẩn 4 - 5 sao. Con đường từ sân bay về Bãi Trường lúc đó chưa có điện chiếu sáng ban đêm. Bãi Trường vô cùng đẹp thậm chí sánh ngang Maldives, Bali, nhưng không có một khu nghỉ dưỡng cao cấp nào xứng tầm với vẻ đẹp đó.

 

sol beach house phú quốc

Khách sạn Sol Beach House Phú Quốc resort

Dịch vụ vui chơi giải trí cũng chưa có gì nhiều ngoài tắm biển, câu mực, lặn biển hoặc đi tàu ra ngắm các đảo ngoài khơi. Du khách đến Phú Quốc đa phần là khách bình dân, bởi muốn thu hút khách hạng sang cũng khó khi dịch vụ lưu trú, vui chơi cao cấp chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của dòng khách này.


Nhưng nay, Phú Quốc bây giờ đã khác xưa rất nhiều. Đảo Ngọc giờ được biết đến như một thiên đường nghỉ dưỡng mới với hàng loạt dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, không chỉ hấp dẫn khách nội địa, mà còn trở thành điểm đến yêu thích của khách quốc tế, thậm chí cả của giới siêu giàu. Với sự đầu tư mạnh mẽ của Tập đoàn MIK, các dự án nghỉ dưỡng cao cấp xuất hiện như: khách sạn Sol Beach House tại Bãi trường, Movenpick Phú Quốc Resort tại Dương Đông...


Và sắp tới, MIK sẽ cho ra đời thêm nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp khác, mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế, cung cấp thêm các dịch vụ tiện ích cho tổ hợp nghỉ dưỡng tỷ đô mà tập đoàn xây dựng tại Phú Quốc. 
 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Tin liên quan

 • 2019-07-09 16:54:59

  Waterftront Saigon là tòa nhà hỗn hợp văn phòng và căn hộ dịch vụ cao cấp nằm tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, địa điểm tập hợp rất nhiều công ty đa quốc gia và lãnh sự quán nước ngoài.

 • 2019-07-09 16:36:02

  Sau khi ghi dấu sự hiện diện tại Phú Quốc với dự án khu nghỉ dưỡng Sol Beach House mở cửa đón du khách tháng 12 năm 2016, MIKGroup tiếp tục sứ mệnh dẫn dắt thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại đây khi triển khai dự án khu nghỉ dưỡng mang tên Crowne Plaza Phú Quốc Starbay.

 • 2019-07-15 01:02:26

  Movenpick Phú Quốc Resort bao gồm khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự nghỉ dưỡng cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng tại Phú Quốc và cơ hội đầu thư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.