Hỗ trợ trực tuyến

    yahoo Chăm sóc khách hàng phone0944.912.106

Video

Khách sạn Water Front Sài Gòn - CĐT MIK Group

2019-07-09 16:54:59

Waterftront Saigon là tòa nhà hỗn hợp văn phòng và căn hộ dịch vụ cao cấp nằm tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, địa điểm tập hợp rất nhiều công ty đa quốc gia và lãnh sự quán nước ngoài.


Khách sạn Water Front Sài Gòn - CĐT MIK Group


Tọa lại số 1 đường Tôn Đức Thắng, Quận 1, Waterfront Saigon là một trong số ít những công trình được bao bọc bởi 4 con đường chính của thành phố dẫn thẳng đến Nhà Hát Thành Phố và Tòa Thị Chính chỉ trong vài phút đi bộ. Công trình được bao bọc bởi các trung tâm văn phòng Hạng A như Lim Tower, Bitexco Financial Tower, Times Quare và Vincom Center.


water front sài gòn

Phối cảnh dự án Water Front Sài Gòn

Waterfront Saigon mang đến không gian sống sang trọng, với nội thất và tiện nghi cao cấp cùng nhiều dịch vụ chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu của giới doanh nhân và các lãnh đạo cao cấp.


Tổng quan dự án Water Front Sài Gòn


♦ Loại hình dự án: Tòa nhà hỗn hợp văn phòng và căn hộ dịch vụ cao cấp

♦ Tổng diện tích: 2190 m2

♦ Hệ thống tiện ích: 1 tầng sân thượng và 1 tầng hồ bơi
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Tin liên quan

  • 2019-07-09 16:36:02

    Sau khi ghi dấu sự hiện diện tại Phú Quốc với dự án khu nghỉ dưỡng Sol Beach House mở cửa đón du khách tháng 12 năm 2016, MIKGroup tiếp tục sứ mệnh dẫn dắt thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại đây khi triển khai dự án khu nghỉ

  • 2019-07-15 01:02:26

    Movenpick Phú Quốc Resort bao gồm khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự nghỉ dưỡng cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng tại Phú Quốc và cơ hội đầu thư sinh lời vượt trội cho các