Hỗ trợ trực tuyến

  yahoo Chăm sóc khách hàng phone0944.912.106

Video

Bất động sản Hà Nội vẫn đáng để đầu tư

2019-07-14 02:50:49

Hà Nội vẫn được đánh giá là thị trường bất động sản dễ kiếm tìm nguồn lợi nhuận lớn, an toàn, mặc dù đang phải đối mặt với tình trạng khan hiếm quỹ đất.


Bất động sản Hà Nội vẫn đáng để đầu tư


Thị trường bất động sản Hà Nội vốn là thị trường lâu đời. Trong giai đoạn vài năm trở lại đây, Hà Nội đang phải đối mặt với tính trạng khan hiếm quỹ đất, lượng cung nhà ở tung ra thị trường tương đối nhiều. Theo báo cáo của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội trong 3 tháng đầu năm 2019 đã có sự thay đổi rất nhiều. Đó là trong khi giá căn hộ vẫn giữ ở mức ổn định thì đất nền ở một số khu vực ven trung tâm lại tăng giá mạnh.


Báo cáo về chỉ số giá bất động sản Việt Nam trong tháng 5/2019 của Savills cho biết, tại Hà Nội, tổng số căn hộ đã bán tăng 70% theo năm nhưng giảm -14% theo quý. Tỷ lệ hấp thụ trung bình đạt 29%, giảm -3 điểm % theo quý nhưng tăng 4 điểm % theo năm.

 

chung cư hà nội

Thị trường bất động sản Hà Nội vẫn thu hút nhà đầu tư

Dù quỹ đất tại khu vực Hà Nội vẫn còn khan hiếm, nhưng đây vẫn được coi là thị trường truyền thống, vẫn đem lại rủi ro thấp cho các nhà đầu tư và đem lại lợi nhuận tương đối ổn định. Các chuyên gia cho rằng, hiện nay, dân số tại Hà Nội ngày càng gia tăng, nhu cầu về nhà ở cũng tăng. Chính vì vậy, đầu tư bất động sản vẫn là một kênh đầu tư an toàn cho các nhà đầu tư bởi tính an toàn của nó.


Chưa kể, theo thống kê của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, tính thanh khoản tại thị trường Hà Nội trong quý I đạt 92%. Điều này cho thấy, tình hình giao dịch trên thị trường bất động sản Hà Nội vẫn rất tốt, nhu cầu mua vẫn rất lớn.


Trong khi các khu vực trung tâm đang ngày càng trở nên chật chội thì xu hướng tìm đến những khu vực ven đô ngày càng nhiều. Ví dụ như : Gia Lâm, Long Biên, Đông Anh, Sóc Sơn, Hoài Đức…, với việc cơ sở hạ tầng đang ngày càng phát triển, các dự án tại các khu vực này đang ngày càng thu hút nhà đầu tư. Trong đó, huyện Gia Lâm và quận Từ Liêm với cơ sở hạ tầng phát triển nhanh sẽ chứng kiến sự cạnh tranh mạnh mẽ.


Theo các chuyên gia nhận đinh thì cứ khi nào có quy hoạch về cơ sở hạ tầng đường bộ thì bất động sản khu vực đó sẽ tăng giá và trở lại đúng giá trị thật của nó. Bất cứ khu vực nào có sự biến động mạnh mẽ về hạ tầng giao thông thì nơi đó sẽ là nơi thu hút rất nhiều các nhà đầu tư đến để đầu tư bất động sản.

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Tin liên quan

 • 2019-07-09 16:54:59

  Waterftront Saigon là tòa nhà hỗn hợp văn phòng và căn hộ dịch vụ cao cấp nằm tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, địa điểm tập hợp rất nhiều công ty đa quốc gia và lãnh sự quán nước ngoài.

 • 2019-07-09 16:36:02

  Sau khi ghi dấu sự hiện diện tại Phú Quốc với dự án khu nghỉ dưỡng Sol Beach House mở cửa đón du khách tháng 12 năm 2016, MIKGroup tiếp tục sứ mệnh dẫn dắt thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại đây khi triển khai dự án khu nghỉ dưỡng mang tên Crowne Plaza Phú Quốc Starbay.

 • 2019-07-15 01:02:26

  Movenpick Phú Quốc Resort bao gồm khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự nghỉ dưỡng cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng tại Phú Quốc và cơ hội đầu thư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.